ด้วยกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ ได้แจ้งรายละเอียดโครงสร้างหลักสูตรด้านการบริการ
เพื่อสุขภาพ (หลักสูตรนวดคอ บ่า ไหล่ เพื่อสุขภาพ 100 ชั่วโมง และหลักสูตรนวดคอ บ่า ไหล่ เพื่อสุขภาพสำหรับผู้พิการทางการเห็น 130 ชั่วโมง) ที่ปรับแก้ไข เพื่อให้การจัดการเรียนการสอนเป็นไปตามเนื้อหารายวิชาตามโครงสร้างหลักสูตรฯ จำนวนชั่วโมงในการเรียนการสอนมีความเหมาะสม
มีคุณภาพและประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น และบุคลากรที่ผ่านการอบรมหลักสูตรดังกล่าว สามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงาน เป็นผู้ให้บริการที่มีคุณภาพและมีมาตรฐานในสถานประกอบการเพื่อสุขภาพ ทั้งนี้ กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ ได้ทบทวน ปรับปรุงคุณสมบัติวิทยากรในรายละเอียดโครงสร้างหลักสูตรฯ ดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว
สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน ขอประชาสัมพันธ์โครงสร้างหลักสูตรนวดคอ บ่า ไหล่เพื่อสุขภาพ 100 ชั่วโมง และหลักสูตรนวดคอ บ่า ไหล่ เพื่อสุขภาพสำหรับผู้พิการทางการเห็น 130 ชั่วโมง ที่ปรับแก้ไข ของกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ เพื่อใช้ประกอบในการขออนุมัติใช้หลักสูตรของโรงเรียนนอกระบบ และขอให้จัดการเรียนการสอนให้เป็นไปตามโครงสร้างหลักสูตรต่อไป
หนังสือแจ้งศึกษาธิการจังหวัดทุกจังหวัด คลิกที่นี่
หนังสือแจ้งผู้อำนวยการสำนักงานการศึกษาเอกชนจังหวัด คลิกที่นี่
หนังสือแจ้งผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนนอกระบบ คลิกที่นี่
หลักสูตรนวดคอ บ่า ไหล่ เพื่อสุขภาพ 100 ชั่วโมง คลิกที่นี่
หลักสูตรนวดคอ บ่า ไหล่ เพื่อสุขภาพสำหรับผู้พิการทางการเห็น 130 ชั่วโมง คลิกที่นี่




การประกวดงานเขียน ภาพวาด และคลิปวิดีโอ ภายใต้หัวข้อ "Tell the World about Your Motherland"



